DICH VỤ VẬN CHUYỂN ĐÀN PIANO TPHCM

Với sự tận tình trong công việc, #nampiano luôn mang đến sự hòa nhã, nhiệt tình trong mỗi dịch vụ mà #nampiano thực hiện.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, #nampiano luôn đem đến sự bảo đảm sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và hết lòng

Nam Piano luôn mong muốn đem lại những giai điệu hơi thở của Piano đến tận căn phòng nhà bạn. Với những gì #nampiano đã làm được nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm tới các dịch vụ vận chuyển đàn piano TPHCM tại các quận huyện nội thành TPHCM hãy liên hệ ( 090.39.09.123) với Nam Piano để Nam tư vấn các Dịch Vụ Chuyển  Đàn Piano Giá Rẻ Chi Tiết nhé.

Bảng Giá Vận Chuyển Đàn Piano TPHCM Tham Khảo

STT

Quận – Huyện TpHCM

 Chi Phí Đến Tầng Trệt

Chi Phí Lên Lầu

1

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 11, Quận Tân Phú , Quận Tân Bình , Quận Phú Nhuận , Quận Gò Vấp , Quận Bình Thạnh

800K

500K /1 Lầu

2

Quận 6, Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 12 Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức

1000K

500K /1 Lầu

3

Huyện Hóc Môn , Huyện Bình Chánh , Huyện Nhà Bè

1500K

500K /1 Lầu

 

Ghi Chú: Bạn Gọi Để Tư Vấn Chi Tiết Hơn Nhé

 

 

Quy Trình Đội Vận Chuyển Đàn Piano TPHCM - #NamPiano

Để có thể giúp bạn vận chuyển đàn piano cơ hay piano điện tại TPHCM #NamPiano luôn quan tâm đến chất lượng vận chuyển piano trong quá trình vận chuyển nâng hạ đàn piano trong từ nơi đi đến nơi bạn mong muốn

  1. Tư Vấn Lộ Trình, Thời Gian Vận Chuyển – Báo Giá Vận Chuyển
  2. Khách Hàng Gửi Thông Tin Địa Chỉ, Thời Gian Vận Chuyển
  3. Nam Piano Xác Nhận, Đội Vận Chuyển Piano Sẽ Đến Đúng Hẹn
  4. Đội Vận Chuyển Piano Tiến Hành Vận Chuyển Theo Lộ Trình
  5. Đội Vận Chuyển Piano Nhận Thanh Toán Theo Giá Đã Báo

Nam Piano – Hỗ Trợ Bạn Vận Chuyển Đàn Piano An Toàn, Chuyên Nghiệp!

Trong Quá Trình Vận Chuyển Đan Piano Từ Nơi Đi Tới Nơi Đến, Đội Vận Chuyển Piano Sẽ bao bọc kỹ càng với rất nhiều lớp chăn mềm bao quanh đàn nhằm đảm bảo đàn piano của bạn tốt nhất, tránh va đập dù là nhẹ nhất.

Ngoài Dịch Vụ Vận Chuyển Piano TPHCM, # NamPiano còn hỗ trợ chỉnh âm, lên dây đàn piano, sửa đàn piano ngay tại nhà. Đối với những cây đàn piano cơ thì bắt buộc khi Vận Chuyển đường xa đường sốc một phần âm thanh đàn piano có thể anh hướng tốt nhất bạn nên chỉnh lại âm sắc của đàn. Hoăc đàn piano của bạn mua về chơi lâu rồi khoảng 1 năm mà chưa được lên dây chỉnh âm thì bạn liên hệ Nam chính dây, sửa chửa tại đây nhé

Với nỗ lực hết mình, Nam Piano và đội vận chuyển đàn piano của mình luôn đem đến sự hài lòng tốt nhất những khách hàng thân thương nhất.

Mức phí vận chuyển đàn piano tại Nam Piano luôn vừa phải, hợp lý trong từng lộ trình vận chuyển piano. Hơn 10 năm kinh nghiệm đảm nhận vận chuyển đàn piano tphcm và các tỉnh lân cận. Nam Piano tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển đàn piano cũng như các dịch vụ lên dây đàn piano, Sửa đàn piano  tại Nam Piano.

Vận chuyển đàn piano cơ các loại như đàn grand yamaha, grand kawai, đàn piano upright yamaha, piano upright kawai hay các thương hiệu khác như belton, boston, Atlas, Wanger, Lester, Apollo.. Nam Piano và đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ bạn dù bạn ở đâu. Nam Piano luôn đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Đặc biệt, với những khách hàng cần vận chuyển đàn piano về tỉnh từ sài gòn đến các tỉnh lân cận như Sài Gòn, Bình Dương, Long An, Tay Ninh, Các tỉnh thành phố ở xa như Đà Nẵng, Cần Thơ, Phan Thiết, #Nampiano đều nhận vận chuyển đàn với mức phí ưu tốt nhất, Vận chuyển chuyên nghiệp, yêu quý cây đàn piano của bạn từ lúc nhận bọc đàn đến lúc giao đàn tại nơi bạn muốn.

Bạn đã nhớ số điện thoại của Nam rồi phải không? Gọi 090.39.09.123 để Nam Piano tư vấn thời gian và giá vận chuyển đàn piano nhé