Mua Đàn Piano Yamaha U3H ở Đâu Tốt? – Chất Lượng? -Bảo Hành Uy Tín?

Mua Đàn Piano Yamaha U3H Ở Đâu 01

If you are interested in this piano (pianos yamaha u3h), please make a phone call to us at: 09039.09123

Mua Đàn Piano Yamaha U3H Ở Đâu Tốt - Chất Lượng Uy Tín

Trước khi Nam chia sẻ thật tình về cây đàn piano yamaha u3h này thì #nampiano sẽ đánh giá tổng quát cây yamaha u3h huyền thoại được nhiều người chơi nhạc ở Việt Nam ca ngợi như là một cây đàn phải có của mọi nhà. Vậy, điều có có thật không? có phải mua đàn piano thì nên mua đàn piano u3h chăng.

Qua bài Viết Này bạn sẽ rõ Vì Sao Đàn Piano Yamaha U3H Càng Ngày Càng Hiếm Đến Vậy. Thật may là tại #Nampiano vận còn một số đàn piano yamaha u3h cho người thực sự cần, thực sự am hiểu về đàn piano.

Đàn piano yamaha U3H cho giai điệu ấm áp, nồng ấm, nhưng cũng mạnh mẽ hùng hồn. Cùng với bộ máy được thiết kế lại rất đẹp tiêu chuẩn của dòng Yamaha Size U3 và nó được xem là chuẩn mực để sản xuất các dòng đàn mới sau này.

Trước tiên, bạn có biết năm sản xuất của đàn piano yamaha U3H là năm nào không?. Thực sự con số chính xác sẽ không ai Biết trừ những nhà nhập khẩu đàn. Bạn kiểm tra số serial trên model đàn bạn cũng không rõ năm sản xuất nó là khi nào.

Mua Đàn Piano Yamaha U3H Ở Đâu 01

Về gốc độ chia sẻ đối với những model yamaha U3H sẽ được sản xuất vào những năm 1971 – 1980. Đây được xem là khoảng thời gian chuẩn xác nhất. Con số năm chính xác của tuần Model đàn piano Yamaha U3H sẽ được quyết định bởi số serial trên đàn bạn nhé.

Tổng Quan Đàn Piano Yamaha U3H Nhập Khẩu Nhật Bản

  • Thiết kế bên ngoài Đàn piano yamaha u3h vỏ nguyên khối và màu sắc bóng đẹp, có thể làm nổi bật được gian phòng bạn đặt cây đàn, ngoài ra còn có thể đặt trang trí trong phòng khách nhà bạn, khách sạn, nhà hàng và nhiều khu vực sang trọng khác. Đây là cây đàn piano thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho người sở hữu cũng như vị trị mà nó được đặt.
  • Bộ Pedals trên Đàn Piano Yamaha U3H có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm.
  • Chất liệu của bộ Pedals Yamaha U3h trên đàn piano yamaha u3h được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.
  • Bàn phím đàn piano yamaha U3H gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin.
  • Bộ Máy Cơ Action Của Yamaha U3h phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn.
  • Soundboard trên Đàn Piano Yamaha U3H bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge). Nó là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. 
  • Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

Và điều lưu ý quan trọng ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhạy cảm với nhiệt độ và độ ẩm. Chính vì vậy vào thời điểm thời tiết ẩm thấp mưa nhiều các bạn nên bật ống sưởi lên nhé.

Tâm sự của Nam Về Dòng Yamaha U3H Này #NamPiano

Nam đã gặp rất nhiều người không biết đàn piano như thế nào, nghe bạn bè, người thân giới thiệu cây đàn piano yamaha u3h thì y như rằng mình sẽ mua piano yamaha u3h vậy.

Thực tế bạn phải biết rằng, phân khúc đàn piano dành cho những bạn đã chơi lâu và có chút tài chính ( nếu bạn có tài chính ngay từ đầu thì việc đâu tư luôn cũng được), bởi khi trưng bày ở nhà thì nó rất sang trọng.

Giá đàn piano yamaha u3h nằm trong khoảng 54 – 64 triệu tùy theo từng model và chất lượng âm thanh của đàn piano. Đây là cây đàn piano được sản xuất vào những năm 1971 – 1980. Năm mà những kỹ thuật công nghệ chế tạo đàn piano tốt nhất. Cũng chính vì vậy mà Yamaha U1H, U2H, U3H được đánh giá cao trong phân khúc dưới 65 triệu này.

Suy cho cùng, nếu bạn có chút tài chính đầu tư ngay đầu thì cũng nên đâu tư mua nó, ngược lại bạn thích piano, không có đủ tài chính thì nên chọn những cây đàn piano dưới 30 triệu để học tập.

Đàn Piano Yamaha U3H Tại #Nampiano còn 2 cây đàn piano yamaha u3h, Khi mua đàn piano được bảo hành 10 năm, lên dây miễn phí 10 năm, tặng full phụ kiện theo đàn piano luôn nha.

Cảm ơn các bạn, nếu bạn quan tâm hãy gọi #Nampiano tư vấn thêm: 09039.09123

5/5 - (8 bình chọn)

Bình Luận của bạn!

Contact Me on Zalo
Gọi Báo Giá