DỊCH VỤ LÊN DÂY ĐÀN PIANO TẠI BÌNH THẠNH

Với sự tận tình trong công việc, #nampiano luôn mang đến sự hòa nhã, nhiệt tình trong mỗi dịch vụ mà #nampiano thực hiện.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, #nampiano luôn đem đến sự bảo đảm sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và hết lòng

Với sự tận tụy hết mình vì Khách hàng, #nampiano Phục vụ tất cả khách từ Sài Gòn, Vùng Tàu, Bình Dương, Biên Hòa và Cả Cần Thơ Tiền Giang. Chúng tôi tin rằng, đóng góp nhỏ bé của chúng tôi trong việc bảo dưỡng, sửa chữa, lên dây và vệ sinh đàn piano của Quý Khách là trách nhiệm của #nampiano

TẠI #NAMPPIANO DỊCH VỤ ĐƯỢC BẢO HÀNH 90 NGÀY

Khách hàng của Nam – những người yêu thích piano như Nam. Tiếng piano vang lên mang đến nhiều cảm xúc vui buồn khác nhau. Từng giai điều của tiếng đàn cư ngân vàng trong từng nhịp thở của chúng ta.

Thật hạnh phúc khi ngày ngày được ở bên trò chuyện tâm sự với cây đàn piano mà ta yêu quý. Dành thời gian đánh những bài hát mà ta thực sự yêu thích càng tuyệt vời khi người nghe là những người luôn ở bên cạnh ta như gia đình bạn bè hay người bạn đời tri kĩ của mình.

Tại Nam Piano, Ngoài dich vụ lên dây đàn piano, căn chính dây đàn piano tại nhà mà bạn đang quan tâm thì #NamPiano có thể giúp bạn các công việc sau: Vận chuyển đàn piano tại TpHCM, Sửa đàn piano tại nhà, Cho thuê đàn piano, Thu mua các loại đàn piano đã sử dụng một thời gian dài, #NamPiano Còn kinh doanh bán đàn piano cơ, đàn piano điện nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Nếu bạn có biết ai đang có nhu cầu mua đàn piano hãy giới thiệu tới Nam nhé! Nam Cảm ơn Bạn.

NamPiano sua chua dan piano len day dan piano

Đó có thể là những gì #NamPiano có thể giúp bạn, về việc chăm sóc cây đàn piano của bạn, chỉnh âm thanh piano, lên dây đàn cho cây piano của bạn sau một thời gian dài sử dụng thì bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây nhé.

Bảng Giá Lên Dây Đàn Piano Tại Nhà

STT

Loại Đàn Piano –  Vị Trí

Chi Phí

Bảo Hành

1

Đàn Piano Upright ( Nội Thành)

800K

Bảo Hành 90 Ngày

2

Đàn Piano Upright ( Ngoại Thành)

1 triệu

Bảo Hành 90 Ngày

3

Đàn Grand Piano

2 triệu

Bảo Hành 90 Ngày

 

Ghi Chú: Liên hệ 090.3909.123 để tư vấn

 

 

Quy Trình Lên dây/ Căn chỉnh đàn Piano Tại Nhà - #NamPiano

Để có thể giúp bạn lên dây đàn piano, căn chỉnh lại dây đàn piano cơ tại TPHCM #NamPiano luôn chú trọng đến chất lượng âm thanh, âm sắc của tiếng piano trước và sau quá trình lên đây đàn piano ngay chính tại nhà bạn

  1. Tư Vấn, Hiểu Rõ Tình Trạng Đàn Piano Của Bạn Hiện Tại
  2. Khách Hàng Gửi Thông Tin Địa Chỉ, Thời Gian Có Thể Đến Nhà Lên Dây
  3. Nam Piano Xác Nhận, Kỹ Thuật Viên Sẽ Đến Như đã Hẹn
  4. Kỹ Thuật Viên Tiến Hành Xem Xét và Căn Chỉnh Dây Đàn Piano
  5. Kỹ Thuật Viên Nhận Thanh Toán Theo Giá Đã Báo

Nam Piano – Hỗ Trợ Bạn Lên Dây Đàn Piano Đàn Piano!

Mang Lại Chất Lượng Âm Thanh Như Ban Đầu !

BẢO HÀNH 90 NGÀY ĐẢM BẢO VÀ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÊN DÂY VÀ CĂN CHỈNH DÂY ĐÀN PIANO 100% TỐT